ประสบการณ์ ณ คิง เพาเวอร์ มหานคร

Mahanakhon Bangkok

Skybar

The brainchild of many talented individuals, it soars high above the streets of Thailand’s vibrant and busy capital on the 76th floor of King Power Mahanakhon, Thailand’s newest and tallest dining landmark. And with the opening of Mahanakhon SkyBar Bangkok the iconic building now offers a true escape from the hustle and bustle of the city down below.

View Detail

Mahanakhon

Residences

BY THE RITZ-CARLTON

Discover freehold ownership at Bangkok’s most prestigious address. Located within the landmark MahaNakhon by Buro Ole Scheeren Group through HLS, this is a property defined not just by location and design, but also legendary service by Ladies and Gentlemen of The Ritz-Carlton.

View Detail

WHAT’S ON

Blog
August 11, 2020

จิบเครื่องดื่มยามบ่ายที่มหานคร รูฟท็อป บาร์

เพราะเราไม่อาจคาดเดาสิ่งที่จะเกิดขึ้นในแต่ละวันได้ บางวันก็เป็นวันที่ดี บางวันก็อาจจะเป็นวันที่เหนื่อยไปเสียหน่อย หากวันไหนที่รู้สึกต้องการพลัง การได้ผ่อนคลายตัวเองด้วยการจิบเครื่องดื่มยามบ่ายพร้อมกับได้ชมทัศนียภาพรอบเมืองกรุงเทพมหานคร อาจช่วยให้คุณได้ปล่อยกาย ลืมความรู้สึก และดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ที่คุณเองก็ไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้
Read More
Blog
June 16, 2020

ลิฟต์มัลติมีเดีย ลิฟต์ที่เร็วที่สุดในประเทศไทย

สร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นไปพร้อมๆ กับความเพลิดเพลินบนแลนด์มาร์ดที่สูงที่สุดใจกลางเมือง ได้สัมผัสกับจุดชมวิวที่แสนตระการตาจากชั้น 76 พร้อมชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบของกรุงเทพมหานคร นอกจากจะได้สัมผัสกับวิวที่แสนงดงามแล้ว ยังได้สัมผัสกับประสบการณ์การโดยสารลิฟต์ที่เร็วที่สุดในประเทศไทย เป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่คุณจะไม่มีวันลืม
Read More

รูปภาพ

ชมรูปภาพของคิง เพาเวอร์ มหานคร ก่อนไปชมวิวจริง ณ จุดท่องเที่ยวที่มีสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นของกรุงเทพฯ

ประสบการณ์เสมือนจริง

APPLICATION

เร็ว ๆ นี้

ติดต่อ

คิง เพาเวอร์ มหานคร 114
ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสีลม
เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

อีเมล์: contact.kpmn@kingpower.com

โทร: (662) 677 8721 (9.00 น. – 18.00 น.)

อีเมล์เรา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อวางแผนการเข้าชม